Trang chủ FaceBook
Chào mừng bạn đến với trang Lưu Trữ tài liệu tổng hợp! Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để được tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất !
BlogMobileỨng dụng
Tìm kiếm | Lượt xem: 464
Xuống PicsArt Photo Studio 9.1.2 Full + PREMIUM Unlocked + Final
time11/04/2017 09:04TOP
PicsArt Photo Studio 9.1.2 Full + PREMIUM Unlocked + Final Admin™ (Giám Đốc) (ON)
* Bí thư lớp Mẫu Giáo!!!
Chia sẻ :  PicsArt Photo Studio 9.1.2 Full + PREMIUM Unlocked + Final  PicsArt Photo Studio 9.1.2 Full + PREMIUM Unlocked + Final  PicsArt Photo Studio 9.1.2 Full + PREMIUM Unlocked + Final
9.8 /10

PicsArt Photo Studio 9.1.2 Full + PREMIUM Unlocked + Final

Sáng tạo không chỉ là bộ lọc ảnh- PicsArt cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thực hiện chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, chụp ảnh nghệ thuật, ghép ảnh, tạo bản vẽ kỹ thuật số và liên lạc với những người sáng tạo khác đã tham gia sứ mệnh của chúng tôi để làm đẹp cho thế giới.

250 triệu người đã tải xuống ứng dụng miễn phí này để chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chỉnh sửa ảnh, sử dụng hàng trăm công cụ và hiệu ứng mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. PicsArt truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra hình ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Chuyển ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật và để cho thế giới khám phá chúng!

Ứng dụng bao gồm:

Cộng đồng quảng cáo toàn cầu
Hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh
Các bộ lọc và hiệu ứng tùy biến
Văn bản, hình dán và lớp phủ ảnh
Nhà sản xuất cắt dán
Máy ảnh
Vẽ và vẽ các công cụ với lớp
Chổi nghệ thuật cao cấp
Tạo gif động và video
PicsArt cho phép mọi người kết nối thông qua chia sẻ hình ảnh, các cuộc thi nghệ thuật và chỉnh sửa cộng tác với thẻ bắt đầu #freetoedit cũng như chia sẻ hình ảnh trên nhiều nền tảng xã hội phổ biến.
"PicsArt biến đổi các bức ảnh điện thoại thông minh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật." (Mashable) Ứng dụng đã "... một chức năng gần với những gì bạn có được trên các công cụ chuyên nghiệp đắt tiền như Photoshop. Nhưng PicsArt là miễn phí và không cần hướng dẫn hoặc đào tạo. "(Công ty Fast)

Các tính năng của PicsArt:
Trình chỉnh sửa ảnh di động mạnh mẽ, cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như công cụ nhân bản, công cụ cắt, công cụ trộn và tăng cường ảnh, lớp phủ văn bản, lớp phủ ảnh, chỉnh sửa lớp, bộ lọc ảnh, lớp máy ảnh và hàng trăm bộ lọc bàn chải có thể tùy chỉnh , Mặt nạ, mặt nạ hình dạng và hơn thế nữa. PicsArt cũng tổ chức các cuộc thi chỉnh sửa ảnh hàng tuần dựa trên các tính năng này.

Chia sẻ hình ảnh đẹp, khám phá các quảng cáo khác và kết nối với những người có cùng ý tưởng. PicsArt là một cộng đồng xã hội cho tất cả mọi người-chúng tôi chào đón các nghệ sỹ nghiệp dư và những người thích thú. Thưởng thức chia sẻ tức thì trên PicsArt, Facebook, Twitter, Instagram, Dropbox và qua email.

Trình tạo ảnh ghép nối để tạo ảnh ghép trong lưới, khung ảnh ghép, dạng tự do hoặc với ảnh dưới nền. Thật dễ dàng để tạo ảnh ghép và chia sẻ Facebook và Instagram. Với PicsArt, rất dễ dàng tạo ảnh ghép gia đình và đám cưới, thiệp chúc mừng, hướng dẫn từng bước nhanh chóng và hơn thế nữa.


Bộ dụng cụ vẽ, bao gồm bàn chải nghệ thuật, lớp, nhãn dán và lớp phủ. Bạn có thể tạo các đoạn video trôi qua trong quá trình vẽ của bạn và chia sẻ chúng trên YouTube. Nhập bản vẽ của bạn trong cuộc thi vẽ hàng tuần của chúng tôi.
Hàng ngàn hình ảnh clipart có chủ đề, nhãn dán, khung, bộ lọc và khung ảnh ghép. Cửa hàng PicsArt chứa cả các mục miễn phí và trả phí, và chúng tôi thêm gói hàng tuần.

Cạnh tranh trong các cuộc thi ảnh, chỉnh sửa ảnh, vẽ và thiết kế đồ hoạ.
Một máy ảnh ảnh, với nhiều bộ lọc trực tiếp và mặt nạ nghệ thuật.
Một kho lưu trữ lớn các hình ảnh công khai miễn phí để đồng biên tập và hợp tác dưới thẻ bắt đầu #freetoedit.

Hãy ghé thăm chúng tôi tại
Câu hỏi thường gặp:
Quyền:
Hỗ trợ: support@picsart.com

CÓ GÌ MỚI:

Stickers chỉ có REAL. Bây giờ bạn có thể tạo nhãn của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn trong Trò chuyện Tạm thời và trên hồ sơ của bạn. VÀ bạn cũng có thể sử dụng dán của bạn bè! Tất cả bọn họ. Dành chút thời gian để suy nghĩ.

Link download
tags, seo, key Từ khoá tìm kiếm:

Xuống Vui lòng đăng nhập để chat nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

OgYoutube : Phiên bản Youtube Red mini OgYoutube : Phiên bản Youtube Red mini
◘ Đăng lúc:06:05 29/05/2017
Office Suite Pro + PDF Phần mềm văn phòng chuyên nghiệp Office Suite Pro + PDF Phần mềm văn phòng chuyên nghiệp
◘ Đăng lúc:05:04 26/04/2017
PicsArt Photo Studio 9.1.2 Full + PREMIUM Unlocked + Final PicsArt Photo Studio 9.1.2 Full + PREMIUM Unlocked + Final
◘ Đăng lúc:09:04 11/04/2017
Online[-130580]
Không ai online!!!
sitemap.xml